GIỚI THIỆU VỀ VANG NGOẠI

Vangngoai.com hôm nay là cả một hành trình dài không có điểm dừng. Chúng tôi vẫn đã, đang và sẽ luôn tiếp tục con đường của mình. Dù khởi đầu khiêm tốn, nhưng đây cũng chính là những bước đệm để chúng tôi phát triển một cách đầy cá tính và triển vọng.

Khởi đầu với những bước đi vô cùng khó khăn, vangngoai.com đã nhận thức sâu sắc rằng thế giới xung quanh luôn thay đổi, và những bể nước chúng tôi luôn gọi đó là nhà đã không còn đủ lớn để nuôi dưỡng những mong muốn tạo sự khác biệt của mình.

Sau một cuộc hành trình chưa bao giờ bằng phẳng, chúng tôi nhận thấy mình cần phải mở rộng, phát triển hơn nữa để vươn cao tầm với của chính mình. Và vangngoai.com ra đời hoàn toàn thích hợp với tham vọng và chúng tôi đã đề ra.

Vangngoai.com chính là một thế giới đầy mùi vị, hương thơm quyến rũ và tinh tế. Mọi thứ dường như đến với vangngoai.com chính xác là những gì chúng tôi đang tìm kiếm, và nhanh chóng tạo dựng được danh tiếng trên thị trường.

Cơ hội kinh doanh luôn là thứ mà chúng tôi mong đợi. Nhưng đối với vangngoai.com, hương vị thành công sẽ tuyệt vời hơn nếu nó được chia sẻ. 

Nếu vào sâu bên trong, Quý vị sẽ biết được vangngoai.com luôn là kết tinh từ những thứ đơn giản nhất, khiêm tốn nhất, nhưng những con người ở đây chính là mảnh ghép hoàn hảo trong một tổng thể tuyệt vời.

Lĩnh vực kinh doanh

Được thành lập vào năm 2018 nhưng mãi đến 2021 mới tạo dựng được thương hiệu của mình, vangngoai.com vẫn luôn tự tin là công ty phân phối tất cả các dòng rượu, nhãn hiệu rượu cao cấp trên thế giới. Đồng thời nhận thiết kế và đóng gói sản phẩm quà tặng rượu, giỏ quà tặng theo yêu cầu cho khách hàng doanh nghiệp và bán lẻ.

Sứ mệnh

Vangngoai.com được đánh giá là công ty uy tín, nhanh chóng và chất lượng tại thị trường toàn quốc. Vangngoai.com là minh chứng hoàn hảo cho việc vẻ đẹp thực sự không nằm ở bề ngoài. Những dòng sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết, từ những chiếc hộp được bọc bao bì cẩn thận, đến hương vị bên trong mang đậm nét đặc trưng và mãnh liệt.

Với tiêu chí “ Sự cộng hưởng giữa một chai rượu hoàn hảo và người tư vấn tận tâm chính là chìa khóa điều khiển sự cân bằng và hợp nhất”

Tầm nhìn

Niềm đam mê, quyết tâm và tinh thần tiên phong của vangngoai.com sẽ luôn dẫn đường và bước tiếp cho đến nhiều thế hệ sau. Vangngoai.com với cái tâm và những tiền đề, ý chí của mình sẽ luôn mang đến cho Quý vị sự sáng tạo và nhiệt huyết của những người đi đầu được truyền qua nhiều thế hệ.

Vangngoai.com mang trong mình trách nhiệm để đóng góp sự nhiệt thành của mình cho cộng đồng, đồng thời những sản phẩm chất lượng luôn được đề cao và kiểm soát chặt chẽ, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và tin tưởng nhất.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hướng dẫn cách cầm ly rượu vang chuẩn không cần chỉnh

Hướng dẫn cách cầm ly rượu vang chuẩn không cần chỉnh

18.11.2021
Rượu vang là điều không thể thiếu trong những bữa tiệc sang trọng.
Những loại Rượu mạnh nồng độ cồn cao nhất bạn nên biết

Những loại Rượu mạnh nồng độ cồn cao nhất bạn nên biết

18.11.2021
Nồng độ cồn là gì? Trước hết chúng ta hãy điểm qua khái niệm nồng độ
Rượu Johnnie Walker Double Black và Johnnie Walker Black Label có gì khác nhau?

Rượu Johnnie Walker Double Black và Johnnie Walker Black Label có gì khác nhau?

18.11.2021
Lịch sử hình thành thương hiệu Johnnie Walker Cha đẻ của thương hiệu
Tìm hiểu về Các loại Rượu Vang và 5 dòng Rượu Vang đỏ Nổi tiếng

Tìm hiểu về Các loại Rượu Vang và 5 dòng Rượu Vang đỏ Nổi tiếng

18.11.2021
Rượu Vang là gì? Rượu vang là một loại đồ uống có cồn, được lên men
Hệ Thống Phân Loại Rượu Vang Bordeaux 1855 Tại Médoc

Hệ Thống Phân Loại Rượu Vang Bordeaux 1855 Tại Médoc

22.06.2023
Bordeaux được biết đến là nơi đã tạo ra những dòng rượu vang đẳng cấp
0901 755 755